top of page

Group

Public·139 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu rộng rãi người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày với chi phí thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá lớn lớn, nhưng sự thi thoảng có và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến phố kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG


Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ biến người để ý tậu mang tầm giá gần 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham của ông è cổ Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page